Giới thiệu CESCO
Chính thức được thành lập năm 2007, Công ty Cổ phần Triển lãm Kinh Kỳ (CESCO) luôn coi chất lượng và uy tín là nguyên tắc hoạt động để trở thành một trong những đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn và thực hiện các chiến lược marketing, quảng cáo, tổ chức sự kiện, dàn dựng gian hàng hội chợ, triển lãm, trang trí nội thất, showroom, v.v…

Việc kết hợp giữa sự năng động, chuyên nghiệp, sáng tạo và đầy nhiệt huyết của đội ngũ nhân viên trẻ cùng với sự chỉ đạo sáng suốt và cụ thể của Ban Giám đốc, những người đã có kinh nghiệm lâu năm trong nghề của Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam, công ty chúng tôi luôn tự tin và mong muốn là người đưa những hình ảnh, thông điệp và thương hiệu của bạn tới mọi đối tượng khách hàng.

Được coi là một trong những đối tác chiến lược của Công ty cổ phần Hội nghị và Quảng cáo Việt Nam (VCCI EXPO), chủ sở hữu của trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E, chúng tôi luôn cố gắng và tiếp tục hoàn thiện để dịch vụ ngày càng chuyên nghiệp và làm hài lòng mọi khách hàng.

CESCO chúng tôi đã được VCCI EXPO tin tưởng và chỉ định là nhà thầu chính thức của mọi hoạt động triển lãm mà VCCI EXPO tổ chức. Điều này khẳng định rằng, CESCO đã và đang trở thành một thương hiệu lớn và có thể sẵn sang đáp ứng tốt nhất và hoàn hảo nhấ mọi yêu cầu của khách hàng.
 
  • Tên đầy đủ: Công ty CP dịch vụ Triển lãm Kinh Kỳ
  • Tên Tiếng Anh: Capital Exhibition Service Joint Stock Company
  • Tên giao dịch: CESCO
  • Địa chỉ: Cung Văn hóa 94 Trần Quốc Toản – Hoàn Kiếm – Hà Nội.

CESCO là đơn vị được ủy quyền chính thức để quản lý Trung tâm Triển lãm quốc tế I.C.E. Hà Nội với các chức năng và nhiệm vụ sau:

  • Chịu trách nhiệm quản lý, vận hành, bảo dưỡng sửa chữa tòa nhà I.C.E Hà Nội.
  • Giao dịch, tư vấn hướng dẫn khách hàng đến đăng ký và sử dụng các dịch vụ tại tòa nhà I.C.E Hanoi.
  • Là nhà thầu dàn dựng chính thức (Official Constructor) để cung cấp cho khách hàng các dịch vụ dàn dựng gian hàng, trang trí tổng thể triển lãm, vệ sinh, bảo vệ, điện nước … cũng như các dịch vụ phát sinh khác theo yêu cầu của khách hàng.
  • Quản lý và giám sát các hoạt động diễn ra tại tòa nhà triển lãm, nhà tiền chế... cũng như được quyền thu các khoản phí theo quy định.

CESCO - khẳng định thương hiệu và đẳng cấp bởi chất lượng dịch vụ, đội ngũ chuyên nghiệp, trang thiết bị hiện đại và luôn giữ uy tín với khách hàng.

 
 
 
© 2008 Copyright by VCCI EXPO. All rights reserved.
Thiết kế Website DTN